LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY Hotline: 0901 539 693

Tôm đồng

Giá liên hệ

Mua sỉ: Liên hệ 0901 539 693

Tôm đồng và những công dụng  ít ai ngờ đến Tôm đồng là món ăn dân dã và quen thuộc của người dân Việt Nam. Ở các vùng quê, loài thủy sản này khá phổ biến bởi tính dễ thích nghi của nó. 1.     Các đặc tính của tôm đồng Tôm đồng thường sống ở … Continue reading Tôm đồng

Tôm đồng và những công dụng  ít ai ngờ đến

Tôm đồng là món ăn dân dã và quen thuộc của người dân Việt Nam. Ở các vùng quê, loài thủy sản này khá phổ biến bởi tính dễ thích nghi của nó.

tôm đồng 1

1.     Các đặc tính của tôm đồng

Tôm đồng thường sống ở vùng nước ngọt như ao, đầm, hồ, sông,.. Nó thường có màu lục nhạt hoặc màu xắm tùy theo môi trường sống. Tôm đồng được xem là loại thực phẩm phổ biến nhất tai các chợ vùng quê, được bán quanh năm. Loại tôm đồng nhỏ thường được gọi là tép.

Là loài động vật không xương sống, tôm được bảo vệ bởi 1 lớp vỏ dày và cứng giúp tôm không bị ảnh hưởng bởi môi trường xunh quanh tác động. ty vỏ cứng nhưng thịt tôm rất mềm và ngọt, mang lại nhiều gía trị dinh dưỡng. Trong tôm đồng có rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là canxi và vitamin A. Các bà mẹ thường cho con của mình ăn nhiều tôm để có chiều cao như mong muốn.

2.     Công dụng không ngờ của tôm đồng

  • Ngăn ngừa tìn trạng thiếu sắt trong cơ thể
  • Chữa liệt dương, kích thích nhu cầu tình dục
  • Giúp phụ nữ sau sinh có nhiều sữa
  • Làm cho da dẻ mịn màng, tiêu mụn nhọt
  • Bổ thận tráng dương
  • Trị tử cung lạnh không có thai
  • Chữa mồ hôi trộm, đái dầm ở trẻ nhỏ
  • ……..

Và nhiều công dụng phụ khác.

Tôm đồng rất dễ chế biến, xin tham khảo thêm làm sao để Những món ăn từ tôm đồng ngon mà dễ làm.

tôm đồng 3

Tôm đồng ở Hà Nội rất khó để tìm loại tươi ngon mà đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nông sản Dũng Hà – nhà cung cấp thực phẩm sạch sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn. chúng tôi xin cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đề là những thực phẩm sạch, an toàn và rõ nguồn gốc. Ngoài ra, Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các loại thực phẩm tươi sống khác như: cua, ngao, cá nục,….

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840