Viên cám đạm đỏ là gì?

Viên cám đạm đỏ là một loại thức ăn cho gia súc và gia cầm, thường được sử dụng để bổ sung chất đạm và các dưỡng chất cần thiết khác trong chế độ ăn của chúng. Viên cám đạm đỏ thường được sản xuất bằng cách ép nén từ các nguyên liệu như nguồn cám, hạt, đậu nành, cá hồi và các thành phần khác giàu chất đạm.

Viên cám đạm đỏ thường có màu đỏ do sự sử dụng của các thành phần như cá hồi, tảo biển, hoặc các chất phụ gia khác. Màu đỏ này không chỉ làm cho viên cám trở nên hấp dẫn hơn mà còn giúp phân biệt nó với các loại thức ăn khác trong chế độ ăn của gia súc và gia cầm.

Viên cám đạm đỏ
Cám đạm đỏ phù hợp sử dụng cho gà đá (gà chọi) và nhiều loại động vật khác

THÀNH PHẦN VIÊN CÁM ĐẠM ĐỎ

Viên cám đạm đỏ có chứa nhiều chất đạm, protein, axit amin và các dưỡng chất khác cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của gia súc và gia cầm. Nó thường được sử dụng như một phần trong chế độ ăn của động vật nuôi như bò, heo, gà, vịt và cá để đảm bảo rằng chúng nhận được đủ chất dinh dưỡng.

  • Năng Lượng: 2750
  • Protein: 19%
  • Methi: 0.8%
  • Lysine: 1.0%
  • Khoáng: 12%
  • Phospho: 0.6 - 1.2 %

- Nguyên liệu chính:

Ngô (bắp), cám, khô đậu

Viên cám đạm đỏ

Viên cám đỏ có giá bao nhiêu 1kg?

Hiện nông sản Dũng Hà đang cung cấp cám đỏ Mexico chất lượng cao với mức giá 28.000 - 30.000đ/1kg. 

Viên cám đạm đỏ

==> Xem thêm sản phẩm hạt láng cho chim

Ở đâu bán cám đỏ uy tín, chất lượng tại TpHCM và Hà Nội?

Mua cám đạm đỏ uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua cám đạm đỏ ở Hà Nội, hãy đến ngay với nông sản Dũng Hà. Chúng tôi là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín và đáng tin cậy. Chuyên bán viên cám đỏ chất lượng và mặt hàng đồ khô nông sản với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mua cám đạm đỏ giá rẻ ở Tp.HCM

Ngoài ra, nông sản Dũng Hà còn là địa điểm bán viên cám đạm đỏ tại Tp.HCM. Giúp người dân nơi đây đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm nông sản với chất lượng cao, giá phải chăng. Cam kết mang đến sản phẩm cám đạm đỏ giá rẻ, chất lượng đến cho người tiêu dùng tại TpHCM.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, mời bạn liên hệ hotline: 1900986865 

Biên tập: nongsandungha