Gà ác là loại thực phẩm bổ dưỡng được chế biến thành các món gà hầm hoặc dùng để nấu cháo. Đặc biệt tốt cho người bị suy dinh dưỡng hoặc bị bệnh cần bồi bổ sức khỏe. 

Gà ác là gì?

Gà ác hay còn có tên gọi khác là ô cốt kê hoặc là gà chân chì, gà ngũ trảo. Đây là giống gà nhà của Việt Nam, hiện nay thì nó được chăn nuôi nhiều bởi gà ác mang lại giá trị kinh tế cao và có nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. 

Gà ác làm sạch

Thịt gà ác CP được nuôi trồng và chăn nuôi theo tiêu chuẩn nghiệm ngặt, đảm bảo thịt gà ngon và đạt chất lượng tốt nhất. 

Tất cả bộ phận của gà ác CP đều có màu đen chỉ riêng lông có màu trắng, chân có 5 ngón.

Gà ác có giá bao nhiêu?

Gà ác CP có bán tại rất nhiều các trang trại gà hoặc cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc. Tuy nhiên giá bán gà ác CP ở mỗi nơi lại khác nhau. Thông thường dao động trong khoảng 75.000đ - 150.000đ/ con, tùy vào khối lượng.

Để tìm mua gà ác CP chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn cần đến các cửa hàng uy tín chuyên cũng cấp thực phẩm tươi sống sạch an toàn. 

Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp gà ác CP giá rẻ vô cùng chất lượng. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín nhất bán các thực phẩm sạch đến người tiêu dùng.

Mua gà ác CP ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Gà ác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh rất dễ mua, tuy nhiên không phải nơi nào bán gà ác CP cũng đảm bảo chất lượng. Một số cơ sở bán gà ác CP có sử dụng chất bảo quản để giữ thịt tươi lâu hơn. 

Nếu bạn đang tìm mua gà ác CP chất lượng giá rẻ hãy đến ngay Nông Sản Dũng Hà. Tại đây chúng tôi đảm bảo cung cấp gà ác CP tươi ngon nhất, đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần có. Thịt gà ác CP tại nông sản Dũng Hà dai và ngọt, cực kỳ bổ dưỡng.

Tự hào là một trong những cơ sở cung cấp gà ác chất lượng giá rẻ nhất, khách hàng có thể yên tâm khi đến trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng. 

Chúng tôi có giao hàng toàn quốc, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, khách hàng muốn mua onl có thể liên hệ hotline: 1900986865

Hoặc đặt hàng qua website: https://nongsandungha.com/

Đến trực tiếp các cửa càng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

CS1: Số 11 Kim Đồng - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

CS4: 79 Hồng Mai- Hai Bà Trưng- Hà Nội.