[Đậu đỏ] 6+ Lợi ích toàn năng cho sức khỏe: dưỡng sắc, an thần, thông khí huyết

Giờ mờ cửa từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày
Đăng ký thành viên để nhận mã giảm giá đặc biệt
Giỏ hàng
0
Trang chủ / Sản phẩm / Đậu đỏ

Đậu đỏ

* Lưu ý: Bấm vào giá tại địa điểm để xem bảng giá

Bảng giá Hà Nội
Phân loại
Giá
Số lượng
Thành tiền
Đậu đỏ nhỏ 1kg
50,000 đ
- +
0 đ
Đậu đỏ to 1kg
55,000 đ
- +
0 đ

Danh mục: Đồ khô
Khuyến mãi

+ Miễn phí ship toàn quốc với đơn hàng trên 500.000đ

Thành phần

100% đậu ĐỎ tự nhiên, được thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap, không phun hóa chất, không chất bảo quản.

Đóng gói Gói 500gr, 1kg
HSD

1 năm kể từ ngày sản xuất

 1. Thông_tin_sản_phẩm_đậu_đỏ_tại_Nông_Sản_Dũng_Hà: '>Thông tin sản phẩm đậu đỏ tại Nông Sản Dũng Hà: 
  1. Thành_phần'>Thành phần
   1. 100%_đậu_đỏ_tự_nhiên,_được_thu_hoạch_theo_tiêu_chuẩn_VietGap,_không_phun_hóa_chất,_không_chất_bảo_quản.'>100% đậu đỏ tự nhiên, được thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap, không phun hóa chất, không chất bảo quản.
  2. Quy_cách_đóng_gói'>Quy cách đóng gói
   1. Gói_500gr_và_1kg'>Gói 500gr và 1kg
  3. Cách_bảo_quản'>Cách bảo quản
   1. Bảo_quản_nơi_khô_ráo,_thoáng_mát'>Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  4. Xuất_xứ'>Xuất xứ
   1. Việt_Nam'>Việt Nam
  5. Ngày_sản_xuất'>Ngày sản xuất
   1.  _ _ _In_trên_bao_bì'>      In trên bao bì
  6. Hạn_sử_dụng'>Hạn sử dụng
   1. 1_năm_kể_từ_ngày_sản_xuất'>1 năm kể từ ngày sản xuất
  7. Giao_hàng'>Giao hàng
   1. Hỗ_trợ_giao_hàng_trên_toàn_quốc_(_giao_hàng_24-_72h)'>Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc ( giao hàng 24- 72h)
 2. GIÁ_ĐẬU_ĐỎ_TẠI_NÔNG_SẢN_DŨNG_HÀ:'>GIÁ ĐẬU ĐỎ TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ:
 3. THÔNG_TIN_DINH_DƯỠNG_HẠT_ĐẬU_ĐỎ'>THÔNG TIN DINH DƯỠNG HẠT ĐẬU ĐỎ
  1. Đậu_đỏ_rất_giàu_protein_(chất_đạm)'>Đậu đỏ rất giàu protein (chất đạm)
  2. Folate'>Folate
  3. Chất_xơ'>Chất xơ
  4. Magiê_(Mg)'>Magiê (Mg)
  5. Phốt_pho_(P)'>Phốt pho (P)
  6. Sắt_(Fe)'>Sắt (Fe)
 4. ĐẬU_ĐỎ_CÓ_TÁC_DỤNG_GÌ_ĐỐI_VỚI_SỨC_KHỎE_NGƯỜI_SỬ_DỤNG?'>ĐẬU ĐỎ CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI SỬ DỤNG?
  1. 1._Đậu_đỏ_giúp_điều_hòa_lượng_đường_trong_máu'>1. Đậu đỏ giúp điều hòa lượng đường trong máu
  2. 2._Đậu_đỏ hỗ_trợ_giảm_cân'>2. Đậu đỏ hỗ trợ giảm cân
  3. 3._Đậu_đỏ_làm_giảm_nguy_cơ_ung_thư'>3. Đậu đỏ làm giảm nguy cơ ung thư
 5. 4._Sử_dụng_đậu_hạt_đỏ'>4. Sử dụng đậu hạt đỏ
 6. ĐỊA_CHỈ_MUA_ĐẬU_ĐỎ_CHẤT_LƯỢNG_CAO_TẠI_HÀ_NỘI_VÀ_HỒ_CHÍ_MINH.'>ĐỊA CHỈ MUA ĐẬU ĐỎ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH.
  1. 2._Mua_tại_cửa_hàng'>2. Mua tại cửa hàng

Đậu đỏ là loại cây dây leo hàng năm thuộc phân họ Đậu. Một số nơi, hay quốc gia gọi đậu đỏ là đậu thận. Mỗi hạt đậu đỏ dài khoảng 5mm, có màu nâu đỏ nhưng đôi cũng có hạt màu xám đen hoặc trắng... Đậu đỏ là một loại thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và rất có lợi cho sức khỏe con người. Sản phẩm đã có sắn trên danh mục đồ khô tại Nông Sản Dũng Hà.

Thông tin sản phẩm đậu đỏ tại Nông Sản Dũng Hà: 

Thành phần

100% đậu đỏ tự nhiên, được thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap, không phun hóa chất, không chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng Dùng để nấu xôi, nấu chè, cháo, làm bánh, bột ngũ cốc, rất tốt cho giảm cân

Quy cách đóng gói

Gói 500gr và 1kg

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ

Việt Nam

Ngày sản xuất

      In trên bao bì

Hạn sử dụng

1 năm kể từ ngày sản xuất

Giao hàng

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc ( giao hàng 24- 72h)

GIÁ ĐẬU ĐỎ TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ:

1. Gói đậu đỏ 500gr có giá 35.000đ/gói 2. Gói đậu đỏ 1kg có giá 50.000đ/gói

đậu đỏ hạt to

THÔNG TIN DINH DƯỠNG HẠT ĐẬU ĐỎ

thong tin dinh duong dau do

Đậu đỏ rất giàu protein (chất đạm)

Protein là một trong những thành phần cấu trúc chính của cơ thể. Nó được tổng hợp từ axit amin và cần thiết cho việc tạo ra các tế bào, mô, cơ quan, xương và da. Protein đóng nhiều vai trò quan trọng khác đối với sức khỏe, hoạt động như:

 • Kháng thể bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng
 • Enzyme để thực hiện các phản ứng hóa học trong tế bào
 • Sứ giả để truyền tín hiệu giữa các tế bào, mô và cơ quan
 • Vận chuyển các nguyên tử và phân tử nhỏ khắp cơ thể

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, 1 chén đậu đỏ(50g) nấu chín chứa 15 gram protein. Mức trợ cấp chế độ ăn uống được đề nghị hiện nay (RDA) cho protein là khoảng 0,8 gram mỗi kg trọng lượng cơ thể. Đối với một người trưởng thành nặng khoảng 65kg, đó là khoảng 54 gram mỗi ngày. Một chén đậu thận sẽ cung cấp 28% protein cho 1 ngày.

Folate

Đậu đỏ là một nguồn folate tuyệt vời, một loại vitamin B hỗ trợ quá trình sản xuất DNA và phân chia tế bào. Do đó, nó rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển, đặc biệt là em bé trong bụng mẹ. Vì lý do này, phụ nữ mang thai được khuyên nên bổ sung folate trong thai kỳ để ngăn ngừa dị tật bẩm sinh. Folate, như với hầu hết các vitamin B, cũng đóng vai trò chính trong sản xuất năng lượng. Một chén đậu đỏ(50g) chứa 230 microgam folate, chiếm 57% RDA cho nam và nữ và 38% RDA cho phụ nữ mang thai. (RDA - nhu cầu hàng ngày)

Chất xơ

Chất xơ là một phần của thực phẩm thực vật mà cơ thể bạn không thể tiêu hóa. Chất xơ di chuyển qua hệ thống tiêu hóa của bạn tương đối nguyên vẹn. Một chế độ ăn giàu chất xơ ngăn ngừa táo bón, và nó có thể cải thiện sức khỏe tim vì nó liên kết với cholesterol trong đường tiêu hóa của bạn và mang nó ra khỏi cơ thể trước khi cholesterol có thể được hấp thụ. Theo Học viện Y khoa Quốc gia, phụ nữ cần 25 gram chất xơ mỗi ngày và nam giới cần 38 gram mỗi ngày. Một chén đậu đỏ (50g) cung cấp 11,3 gram chất xơ , hoặc khoảng 45% nhu cầu hàng ngày của phụ nữ và 30% nhu cầu hàng ngày của một người đàn ông.

Magiê (Mg)

Magie là một trong hơn 300 hệ thống enzyme đóng vai trò quan trọng trong các phản ứng sinh hóa đa dạng giúp tổng hợp protein, điều hòa huyết áp, duy trì kiểm soát lượng đường trong máu và hỗ trợ chức năng cơ bắp và thần kinh. Magiê cũng hỗ trợ sản xuất năng lượng và phát triển xương và cần thiết cho việc vận chuyển kali và canxi vào các tế bào, điều này rất quan trọng cho cơ bắp và chức năng tim khỏe mạnh. Các RDA cho magiê là 420 và 320 mg mỗi ngày cho nam giới và phụ nữ, tương ứng. Một chén đậu đỏ cung cấp 80 miligam , hoặc 19% RDA cho nam và 25% RDA cho nữ.

Phốt pho (P)

Phốt pho chịu trách nhiệm chính cho sự hình thành răng và xương. Nó cũng liên quan đến sản xuất năng lượng, tín hiệu tế bào và điều chỉnh độ pH của cơ thể. Kết hợp với các vitamin B, phốt pho hỗ trợ chức năng thận, co cơ và nhịp tim bình thường. Phụ nữ và nam giới cần 700 miligam phốt pho mỗi ngày. Một chén đậu đỏ cung cấp 251 miligam hoặc 36% nhu cầu hàng ngày.

Sắt (Fe)

Sắt là một phần thiết yếu của hemoglobin, một loại protein trong máu mang oxy từ phổi đến các mô của cơ thể. Sắt cũng hỗ trợ quá trình trao đổi chất và hỗ trợ sự tăng trưởng, phát triển và hoạt động của tế bào, cũng như tạo ra một số hormone. Đậu đỏ chứa sắt nonheme, dạng được tìm thấy trong tất cả các loại thực phẩm thực vật. Sắt heme bị ảnh hưởng bởi các thành phần dinh dưỡng khác có thể ức chế sự hấp thụ sắt. Theo Tạp chí Y khoa Úc , những người ăn chế độ có nguồn gốc thực vật không có nguy cơ thiếu sắt cao hơn những người ăn thực phẩm động vật. Đậu đỏ cung cấp 5 miligam sắt mỗi cốc, chiếm 28% RDA cho phụ nữ và 63% RDA cho nam giới. (RDA - mức cần thiết hàng ngày). dau-do-bo-sung-sat Đậu đỏ bổ sung sắt cần thiết

ĐẬU ĐỎ CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI SỬ DỤNG?

1. Đậu đỏ giúp điều hòa lượng đường trong máu

Đậu đỏ có nhiều carbohydrate, với 50 gram mỗi cốc. Tuy nhiên, đây là những loại carbs(carbohydrate) tốt , được gọi là carbs phức tạp, giàu chất xơ. Không giống như các loại carbs đơn giản - chẳng hạn như các loại trong đồ ngọt và thực phẩm ngũ cốc tinh chế - tiêu hóa nhanh, cơ thể bạn tiêu hóa các loại carbs phức tạp từ từ. Điều này có nghĩa là các carbs xâm nhập vào máu của bạn theo thời gian, thay vì tất cả cùng một lúc. Giúp kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả. Kiểm soát lượng đường trong máu. Đặc biệt những người bị tiểu đường nên sử dụng đậu đỏ thường xuyên nó giúp duy trì lượng đường trong máu ổn định, ngăn ngừa tăng đường huyết và hạ đường huyết đột ngột. 

2. Đậu đỏ hỗ trợ giảm cân

Lợi ích sức khỏe của đậu đỏ bao gồm quản lý cân nặng và giảm cân , có thể ngăn ngừa béo phì và các bệnh liên quan. Chất xơ và protein là hai trong số các yếu tố quan trọng nhất của cảm giác no hoặc kiểm soát sự thèm ăn. Một đánh giá nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ năm 2015 đã báo cáo rằng những người tham gia vào một số nghiên cứu ăn chế độ ăn giàu protein giảm cân nhiều hơn so với những người ăn chế độ ăn ít protein.

3. Đậu đỏ làm giảm nguy cơ ung thư

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh có thể ngăn ngừa nhiều tình trạng, chẳng hạn như béo phì, có thể làm tăng nguy cơ ung thư. Theo Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ, đậu chứa các thành phần quan trọng khác cũng có thể làm giảm nguy cơ ung thư của bạn, bao gồm:

 • Saponin và lignans - hóa chất thực vật có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của khối u
 • Tinh bột kháng - một loại carbohydrate có thể bảo vệ các tế bào ruột kết và ngăn ngừa ung thư ruột kết
 • Chất chống oxy hóa - hợp chất hóa học trong thực vật giúp loại bỏ các gốc tự do gây ung thư

Hàm lượng chất xơ trong đậu đỏ cũng làm giảm nguy cơ ung thư. Theo Mayo Clinic , ăn đủ chất xơ có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, bao gồm cả ung thư đại trực tràng. che-dau-do-hat-sen Chè đậu đỏ hạt sen bổ dưỡng

4. Sử dụng đậu hạt đỏ

Đậu đỏ ăn nhiều có tốt không? Đậu đỏ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như đậu đỏ rang giảm cân hiệu quả. Tại Việt Nam, đậu hạt đỏ loại nhỏ được dùng để nấu xôi (xôi đậu hạt đỏ), nấu chè , canh, hay cháo đậu đỏ giúp đa dạng thực đơn hàng ngày hơn, vừa mang đến những bữa ăn bổ dưỡng, nâng cao sức khỏe và cả tài nội trợ cho các chị em nhé.

Đậu đỏ có thể chế biến thành rất kiểu khác nhau , dùng để ăn hoặc uống đều được. Trà đậu đỏ rang là một loại thức uống kiêm bài thuốc chữa bệnh hiệu quả được cả Đông y và y học hiện đại tin dùng. Cách làm trà đậu đỏ cũng rất đơn giản, bạn có thể hãm đậu đỏ khoảng 15p trong phích nước hoặc nấu đậu đỏ với nước sôi trong 10 phút là được rồi  nhé. Đậu đỏ hạt to được dùng làm đậu đỏ đắp mặt lấy lại làn da sáng cho bạn.  

đậu đỏ

Đậu hạt đỏ loại 1 tại Nông Sản Dũng Hà

ĐỊA CHỈ MUA ĐẬU ĐỎ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH.

2. Mua tại cửa hàng

Để có thể mua được đậu hạt màu đỏ chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thì bạn hãy đến ngay cửa hàng Nông Sản Dũng Hà, chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá luôn tốt nhất tại thị trường. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín số 1 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài đậu đỏ, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm những sản phẩm khác như: đậu xanh nguyên vỏ, đậu xanh xát vỏmộc nhĩ, nấm hương,….

Đặt hàng liên hệ: 1900986865 Mua đậu đỏ tại: 683 đường Giải Phóng | phường Giáp Bát quận | Tp. Hà Nội        

Sản phẩm liên quan

HN: 83,000 đ
HCM: 88,000 đ
HN: 7,500 đ
HCM: 16,000 đ
HN: 20,000 đ
HCM: 20,000 đ
HN: Giá liên hệ
HCM: Giá liên hệ
HN: 56,000 đ
HCM: 56,000 đ
HN: 220,000 đ
HCM: 230,000 đ
HN: 130,000 đ
HCM: 140,000 đ
HN: 60,000 đ
HCM: 70,000 đ

★ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Trụ sở chính phân phối và bán lẻ:

– Địa chỉ: 683 đường Giải Phóng phường Giáp Bát quận Hoàng Mai Tp. Hà Nội

– Số ĐKKD 0108783652 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 14/06/2019 tại SKH đầu tư Hà Nội

– Người đại diện: Nguyễn Thị Hằng

- Hotline: 1900986865

Giờ mở cửa 7h00 - 12h và 13h30 đến 22h hàng ngày
Chi nhánh phân phối rau củ quả và bán lẻ Hà Nội: Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
– Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

– Số ĐKKD 0106809337 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 2/4/2015

– Người đại diện: Nguyễn Đức Dũng

Hotline: 1900986865

Giờ mở cửa 6h00 - 22h hàng ngày
Chi nhánh bán lẻ và điều phối online tại Hà Nội

cơ sở 4: 79 Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

– Số ĐKKD 0108783652 - 002 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội

– Người đại diện: Trần Đình Mạnh

- Máy di động: 1900986865

Giờ mở cửa: 6h00 - 22h00 hàng ngày
Chi nhánh phân phối và bán lẻ Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (gần 252 Trung Mỹ Tây 13)

-– Số ĐKKD 0108783652 - 001 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội

– Người đại diện: Nguyễn Thị Hằng

- Máy di động: 0869398658

Giờ mở cửa: 7h00 - 22h (ngoài 18h liên hệ số điện thoại trên)

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã có những chính sách riêng biệt giúp hai bên đi đến tiếng nói chung trong vấn đề cung cấp hàng hóa. Trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở rộng cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị nhà nước, nhà hàng cao cấp, hệ thống trường học, các bếp ăn công nghiệp,…

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn tìm các đơn vị cung cấp các mặt hàng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, giấy tờ đầy đủ như: đồ khôrau sạchthực phẩm tươi sốnggia vịđồ ướt,…

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG BÁN CHẠY
Design by Nongsandungha.com