Nguồn Gốc xuất xứ iệt Nam
Kỹ thuật ủ hạt giống Ngâm hạt giống trong nước ấm từ 4 đến 6 giờ rồi đem đi gieo. Sau đó phủ một lớp rơm rạ lên trên.
Tiêu chuẩn cây giống độ sạch > 98%, tỉ lệ nảy mầm > 80 %.
Khí hậu thổ nhưỡng phù hợp trồng được trên mọi loại đất à mọi loại thời tiết.
Mùa ụ trồng Từ tháng 8 đến tháng 10 ở miền Bắc, tháng 7 đến thàng 3 năm sau là ở miền Nam.
Thời gian ươm à thu hoạch thu hoạch sau 2 đến 3 thánh kể từ ngày gieo trồng.
Thông số sản phẩm khi thu hoạch cây đạt chiều cao từ 40 cm, có nhiều lớp lá là.
Kỹ thuật chăm sóc tưới nước thường xuyên 2 ngày 1 lần, tiến hành bón phân dinh dưỡng theo định kì, phòng ngừa sâu bệnh
Độ thuần 99%

Giới thiệu ề rau cải thảo

Rau cải thảo là loại rau rất phổ biến à hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng thỉnh thoảng cũng ì công iệc bận bịu mà bạn không có thời gian đi chợ. Nên iệc trồng cho mình một ườn rau cải thảo tại nhà ừa giải quyết ấn đề thời gian mà lại còn đảm bảo được nguồn rau sạch cho gia đình.

Rau cải thảo là loại rau nhiều chất xơ, phần được sử dụng chủ yếu là phần lá, cung cấp nhiều dưỡng chất cho con người hoạt động à làm iệc.

 

cai thao

Đặc điểm: Hạt giống cải thảo là một loại hạt giống có bắt nguồn từ Trung Quốc. Hiện tại loại hạt giống rau cải thảo đã được trồng phổ biến à rộng rãi tại hầu hết các nước châu á. Nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 35 cho tới 37 độ. Loại cây này không có khả năng chịu được ẩm ướt. Hạt giống rau cải thảo có thể trồng san sát nhau, cây mọc thẳng đứng, chiều cao cây khoảng 30cm. Loài cây này lớn rất nhanh à phát triển tốt. Có thể bảo qu lưu trữ trong thời gian dài.

Hạt giống rau cải thảo R037 10g

Từ tháng 10 đến tháng 2 (đồng bằng), tháng 2-3 hoặc tháng 7-8 (cao nguyên). Chú ý không nên trồng ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Lá hơi xanh, ít lông, nhăn phần đuôi lá, bẹ lá to à dày. Dạng bắp thấp thành, cuộn bắp chặt. ị cải thảo non giòn, ngọt nhẹ. Trọng lượng cải thảo đạt chuẩn khoảng 2.5-3kg. Thời gian từ gieo đến khi thu hoạch khoảng 95-100 ngày. Nhiệt độ thích hợp từ 16-25 độ C. Mùa ụ thích hợp từ tháng 10 đến tháng 2 (đồng bằng), tháng 2-3 hoặc tháng 7-8 (cao nguyên). Chú ý không nên trồng ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

Cách trồng hạt giống rau cải thảo F1 đạt hiệu quả, cho năng suất cao

Thời điểm trồng cải thảo hợp lí

Hạt giống rau cải thảo cũng khá là dễ trồng, có thể thu hoạch sau thời gian ngắn. Cùng ới iệc không quá phức tạp trong cách gieo trồng à quá trình chăm sóc nên cải thảo cho được năng suất cao. 

Nhưng thông thường bà con ta trồng cải ào 2 ụ để đảm bảo năng suất đó là:

  • Trồng từ tháng 8 - 10 là ụ chính ở miền Bắc
  • Trồng từ tháng 7 - 3 năm sau là ụ chính ở miền Nam
  • Ngoài 2 ụ chính ra thì bà con ẫn có thể trồng ào thời điểm khác nhưng cần chú ý đến sự sinh trưởng à phát triển của cải.

Hạt giống cải thảo

Cách làm đất trồng rau cải thảo

Để làm đất trồng rau cải thảo ta chuẩn bị những dụng cụ làm đất cần thiết như cuốc, xẻng,.... Nơi định trồng cải ta nhổ sạch cỏ, đất cần phải cày thật tơi xốp rồi lên luống rộng 90 đến 100 cm, rãnh rộng 30 cm, cao 20 cm. Bón phân hữu cơ, tro trấu à trộn đất ới phân dừa để tăng cường chất dinh dưỡng à chất khoáng cho đất. Rồi để phơi đất ới ánh sáng trong ài ngày tiêu diệt nấm à i khuẩn gây hại. Bổ sung thêm super lân, kali sunfat, phân chuồng cho đất.

Cách ươm hạt giống rau cải thảo trước khi đem trồng

Trước khi gieo, hạt giống cải thảo cần được ngâm ới nước trong òng 20 phút ới nước ấm rồi tiếp tục ngâm ới nước lạnh từ 4 đến 6 tiếng.

Hạt giống sau khi ngâm ới nước đã nở ra có đủ độ ẩm bạn ớt ra để nơi thoáng mát cho khô ráo rồi bắt đầu đem hạt đi gieo. Các hạt không nên gieo quá sát nhau, cứ mỗi 1m2 ta gieo từ 1,5g cho tới 2g hạt, khoảng cách giữa các hạt ươm khoảng 2cm. Gieo quá sát nhau sau này cây lớn sẽ không có diện tích đất cho cây phát triển.

Khi gieo xong bạn phủ lên đất một lớp trấu hoặc xơ dừa để giữ độ ẩm cho đất. Hạt sẽ nảy mầm tốt hơn ở nhiệt độ à độ ẩm thích hợp. Có thể phủ 1 lớp nilon lên trên để tránh mưa to à nắng gắt trong thời gian hạt nảy mầm.

Cách trồng hạt giống rau cải thảo để đạt được năng suất cao khi thu hoạch

Hãy chú ý đến sự phát triển của cây thường xuyên để cây cải đạt được hương ị thơm ngon nhất.

Chăm sóc

Tưới nước thường xuyên khi hạt giống cải thảo đã nảy mầm, 2 ngày tưới 1 lần để cho cải phát triển. Khi mầm cải đã mọc lên lúc này ta bứng bỏ mầm cải à đem gieo ra ườn, khoảng cách giữa các cây từ 35 cho tới 40 cm. Cải bắt đầu từ đây sẽ lớn rất nhanh nên bạn cần bón phân à tưới nước thường xuyên hơn. Nước tưới cây nên dùng nước sạch, nước sông ngòi, nước giếng khoan, nước giếng khơi chưa bị ô nhiễm tưới để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bón phân

Số lượng phân để bón cho rau cải thảo cho một sào ( là 360m2 ) sẽ là : đạm ure thử 10 cho tới 12 kg, kali 5 kg, supe lân 15 tới 20 kg à phân chuồng hoại mục khoảng 0,7 cho tới 1 tấn.

Bón lót toàn bộ bằng phân chuồng, phân lân ới 1/4 lượng đạm à kali, trộn đều ới nhau rồi cấy cây giống. Khi cây đã bắt đầu bén rễ tiến hành bón thúc lần lượng đạm à kali quy định. Tiếp tục bón lần 2 khi lá cây đã bắt đầu lớn. Bón lần cuối cùng sau khoảng từ 12  tới 15 ngày. Trong quá trình này thường xuyên làm cỏ à un gốc cho cây dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.

Kết hợp thêm một số loại phân như Humate, K - H, Atonic, Yogen để tăng sản lượng thu 

hoạch thêm 20 - 30 % mà ẫn đảm bảo chất lượng rau cải . Quy trình phun là khoảng 10 ngày 1 lần hoặc có thể dài hơn.

 

cai thao

Thu hoạch hạt giống cải thảo

Đây là thời gian được chờ đợi nhất, kết quả của một quá trình lao động của bạn. Sau 60 ngày là có thể thu hoạch được rau cải thảo khi cây đã lớn, có thể lên tới 50 cm. Dùng dao cắt sát phần gốc cây. Cải thảo không cần phải gieo hạt mới, bạn chỉ iệc un đất ào à chăm bón là cây có thể mọc trở lại à cho ra lứa lá tiếp theo.

Giá hạt giống rau cải thảo hiện nay bao nhiêu?

Hạt giống rau cải thảo có giá bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán hạt giống rau cải thảo giá rẻ nhưng chưa được kiểm định về chất lượng. Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe.

Nếu muốn mua hạt giống rau cải thảo giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM, bạn hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé. Hiện nay, giá hạt giống rau cải thảo tại Dũng Hà đang được bán với mức giá dao động từ 18.000 ~ 25.000đ/0.2g.

Mua hạt giống rau cải thảo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mua hạt giống rau cải thảo chất lượng tại Hà Nội

Hạt giống rau cải thảo bán tại Hà Nội rất nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán hạt giống rau cải thảo uy tín. Điều mà khách hàng quan tâm nhất là mua hạt giống rau cải thảo giá rẻ, chất lượng. Nhiều người vẫn luôn muốn tìm địa chỉ bán hạt giống rau cải thảo uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được nơi bán hạt giống rau cải thảo chất lượng không phải dễ. Nếu đang tìm mua sản phẩm chất lượng, hãy đến Nông sản Dũng Hà nhé.

Mua hạt giống rau cải thảo uy tín tại TP HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán hạt giống rau cải thảo uy tín tại HCM? Hiện nay có nhiều nơi bán hạt giống rau cải thảo không rõ nguồn gốc... Nên khi mua sản phẩm bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng, nguồn gốc của nó. Hãy đến ngay Nông sản Dũng Hà để mua hạt giống rau cải thảo chất lượng tại TpHCM bạn nhé!

Bạn mua mua được hạt giống rau cải thảo tốt hãy đến ngay ới Nông Sản Dũng Hà. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm ề hạt giống rau, củ, quả tốt nhất, chất lượng nhất trên khắp cả nước à mang đến cho bạn à gia đình bạn để cả gia đình có thể thưởng thức được một bữa ăn ngon sau những giờ làm iệc mệt mỏi.

Tìm hiểu thêm ề một số loại của chúng tôi như: , , ,...

Tham khảo danh sách hạt giống hoa của NSDH TẠI ĐÂY

Khi mua hạt giống rau củ sạch tại Nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được hỗ trợ tư ấn kỹ thuật trồng hiệu quả

Địa chỉ mua hàng của cửa hàng Nông Sản Dũng Hà. Hotline: 1900986865 

Cs1: Số 11 Kim Đồng - Giải Phóng  - Giáp Bát - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội 

Cs2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 

Cs3: 79 Hồng Mai, quận Hai bà Trưng, Hà Nội 

Cs4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Hồ Chí Minh