Măng Tây Xanh Loại 2:

Có đường kính gốc từ 6mm đến 9mm, thân dài tư 18cm đến 22cm. Măng Tây xanh loại 2 không phải loại bỏ một chút gì cả, hầu như là sử dụng hết! Miễn phí vận chuyển trên 5km cho đơn hàng từ 5kg trở lên. Giá cực kỳ tốt cho đơn hàng từ 10kg trở lên!

Với các khách buôn lấy hàng đều, xin liên hệ trực tiếp!

măng tây xanh loại 2

Các bác, các cô, các chị luôn muốn tìm kiếm và quan tâm tới nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho bữa ăn hàng ngày cũng như nguồn dinh dưỡng cho sức khỏe mọi người trong gia đình ? Là người tiêu dùng, người nội trợ an tâm hơn khi biết rõ được nguồn gốc xuất sứ , quy trình sản xuất của sản phẩm mình lựa chọn.

Nhưng những điều trên đã đảm bảo sản phẩm mà các bác đang sử dụng hàng ngày thật sự sạch? Những câu hỏi luôn luôn được đặt ra hàng ngày làm sao bữa ăn của chúng ta luôn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn!

măng tây xanh

Xem thêm tại:  https://mangtay.net/

Măng tây xanh loại 2 có giá bao nhiêu?

Hiện nay Nông sản Dũng Hà là địa chỉ cung cấp măng tây xanh loại 2 chất lượng trên thị trường. Tại đây, măng tây xanh loại 2 có giá dao động từ 120.000 - 130.000đ/1kg.

Mua măng tây xanh loại 2 ở đâu chất lượng tại Tp.HCM và Hà Nội?

Bạn đang tìm kiếm địa điểm uy tín để chọn mua măng tây xanh loại 2? Bạn lo lắng khi ngoài kia có rất nhiều địa điểm bán măng tây xanh giá rẻ   không an toàn như quảng cáo. Đến ngay với Nông Sản Dũng Hà - một địa điểm chuyên cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Mua măng tây xanh loại 2 uy tín tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm được chào bán ra tại đây đều được kiểm định thường xuyên, định kỳ bởi Bộ Y Tế theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, nông sản Dũng Hà tự tin là địa điểm cung cấp măng tây chất lượng nhất tại Hà Nội. Là nơi uy tín nhất để bạn gửi gắm sức khỏe gia đình và bản thân.

Mua măng tây xanh loại 2 chất lượng tại Tp.HCM

Tp.HCM là thị trường có mức độ cạnh tranh lớn, nên tại đây ngày càng có nhiều địa điểm bán măng tây xanh loại 2. Việc chọn lựa địa điểm uy tín là rất khó khăn. Vậy, mua măng tây xanh loại 2 ở đâu chất lượng nhất TpHCM?

Nông Sản Dũng Hà là lựa chọn lý tưởng nhất. Với nhiều năm trong nghề, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm bán ra tạ đây đều rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn VietGap.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại rau đặc sản khác như: mầm đá, rau tiến vua,... TẠI ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: www.nongsandungha.com

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG HÀ

Hotline: 1900986865

Địa chỉ trụ sở chính: 11 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Cửa hàng 1: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng 2: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Biên tập: nongsandungha