Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Tỏi cô đơn Sơn La

350.000

Tỏi cô đơn là gì? Tỏi cô đơn tên gọi khác tỏi một tép, tỏi 1 nhánh, tỏi mồ côi, tỏi một, tỏi đơn. Đây là loại tỏi được hình thành từ sự khuyết tật trong quá trình sinh trưởng. Cây tỏi này chỉ phát triển duy nhất một tép, trong khi các cây tỏi … Continue reading Tỏi cô đơn Sơn La

Tỏi cô đơn là gì?

Tỏi cô đơn tên gọi khác tỏi một tép, tỏi 1 nhánh, tỏi mồ côi, tỏi một, tỏi đơn. Đây là loại tỏi được hình thành từ sự khuyết tật trong quá trình sinh trưởng. Cây tỏi này chỉ phát triển duy nhất một tép, trong khi các cây tỏi tương tự đẻ ra nhiều tép tỏi để tạo thành loại tỏi bình thường.

Thành phần dinh dưỡng

Mỗi 100 g tỏi cung cấp 150 calo, 33 g carbs, 6,36 g protein và giàu các dưỡng chất như vitamin B1, B2, B3, B6, folate, C, canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali…Nó dùng làm tỏi đen. Tham khảo cách làm và công dụng tỏi đen.

Phân loại

Tỏi cô đơn có nguồn gốc chính là ở Trung Quốc, được gieo trồng nổi tiếng ở đảo Lý Sơn và trên vùng núi Phù Yên (Sơn La). Nó phù hơp vùng đất lạnh và khô hạn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp tỏi cô đơn cả Trung Quốc và Việt Nam với sản phẩm loại 1, loại 2, loại 3 đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Toi co don Trung Quoc
Tỏi cô đơn Trung Quốc
Toi co don Ly Son
Tỏi cô đơn Lý Sơn
toi co don Son La
Tỏi cô đơn Sơn La

Tìm hiểu: những giống tỏi khô 

Giá tỏi cô đơn biến động trên thị trường như thế nào?

  • Giá tỏi cô đơn Lý Sơn: 1,2tr/kg

Ưu điểm: Hương vị thơm nồng nhưng khi ăn không gây hôi miệng. Tỏi cô đơn này màu trắng, mẫu mã đẹp, khá bắt mắt, và giàu chất dinh dưỡng do trồng tại vùng đất núi lửa màu mỡ.

Nhược điểm: Chính do tỏi cô đơn Lý Sơn có nhiều ưu điểm do vậy giá tỏi cô đơn Lý Sơn hiện nay khá cao khoảng 1,2tr/kg

  • Giá tỏi cô đơn Trung Quốc: 75.000đ/kg

Ưu điểm: Giá tỏi cô đơn Trung Quốc tại nhiều nơi hiện nay khá thấp khoảng 80.000đ/kg đến 120.000đ/kg. Ngoài ra tỏi cô đơn Trung Quốc cũng có đầy đủ dinh dưỡng không quá thua kém tỏi Lý Sơn vì thật ra nguồn gốc chính của tỏi cô đơn là ở Vân NamTrung Quốc (theo nguồn en.wikipedia) vùng đất lạnh, khô và nhờ công nghệ sản xuất của họ khá phát triên, năng suất cao so với các nước đang phát triển.

  • Giá tỏi cô đơn Sơn La: 350.000đ/kg

Ưu điểm: Ổn định với mức giá 350.000đ/kg – 400.000đ/kg tại nhiều nơi. Nó là sản phẩm chất lượng của người Việt từ những người dân miền núi Sơn La gieo trồng.

Mua Tỏi Cô Đơn Ở Đâu?

Nông Sản Dũng Hà bán tỏi cô đơn Sơn La tại Hà Nội với giá 350.000đ/kg trên toàn quốc. Ngoài ra, với những khách hàng mua số lượng lớn sẽ được giá ưu đãi đặc biệt, chi tiết liên hệ Mr. Ha: 0364345863

toi co don ban buon
tỏi cô đơn bán buôn

Bao bì đóng gói sản phẩm gói 1kg, 2kg và theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ phí vận chuyển với khách hàng ở xa.

toi co don Son La
Tỏi cô đơn Sơn La được Nông Sản Dũng Hà thu mua trực tiếp

Với phương châm làm việc:

  • Trách nhiệm cao
  • Thanh toán nhanh gọn
  • Uy tín trước lợi nhuận
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện

Tỏi cô đơn là những nông sản đại trà, thường xuyên được sử dụng. Để mua tỏi cô đơn hoặc các loại rau củ sạch khác, liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900986865

Email: nongsandungha@gmail.com