Những điều cần biết về cây Ba Kích

Những điều cần biết về cây Ba Kích

Ba Kích là loại cây có vị ngọt, tính ẩm và có rất nhiều công dụng. Nó còn có cái tên gọi khác là Bất điêu thảo hay Diệp liễu thả. Đây là một trong những cây thuốc mà nếu bạn biết kết hợp với các vị thuốc đảm bảo sẽ chữa được nhiều bệnh trong cơ thể con người.

Tác dụng của Ba Kích

tac-dung-cua-ba-kich

Cây Ba Kích được coi là một vị thuốc quý có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với các yêu tố độc hại. Đặc biệt nó giúp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, đau mỏi khớp hiệu quả.

Y học hiện đại nghiên cứu giúp tăng cường sức dẻo dai cho một ngày làm việc hiệu quả. Dùng liên tiếp 5-10g/kg trong vòng 7 ngày sẽ thấy tác dụng một cách đáng kể.

Rễ ba kích giúp hạ huyết áp, tăng cường sự hoạt động của não bộ, giúp ngủ ngon, an thần.

Món ngon chế biến từ Ba Kích

Ba kích nấu thịt trai có vị tươi ngon, thanh đạm sẽ là một món ăn yêu thích của gia đình bạn. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Cho tất cả vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lừa, hầm trong khoảng 3 giờ là được. Đây là món ăn vô cùng được yêu thích trong dân gian bởi công dụng tráng dương bổ thận cũng như cách chế biến dễ dàng.

Ba kích ngâm rượu là một vị thuốc quý trong dân gian truyền lại. Ba kích bỏ lõi ngâm với 1 lít rượu trắng. Ngâm trong vòng 7 ngày là có thể đem ra uống được.

Ba kích trên thị trường gồm có rất nhiều loại bao gồm cả khô và tươi bạn chúng tôi Nông Sản Dũng Hà là nhà phân phối hàng đầu các loại dược liệu quý bao gồm cả ba kích những sản phẩm ba kịch chúng tôi có gồm: ba kích tươi , ba kích tím, ba kích trắng

Ba kích thường rất hiếm và khó tìm.Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm mua các đặc sản vùng miền từ mọi miền Tổ Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà:

Email: 01664345863- 01226216333

Hotline:nongsandungha@gmail.com

Website:https://nongsandungha.com/

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà