Diềm thăn bò là gì?

Diềm thăn bò Mỹ có tên tiếng anh là Beef Outside Skirt. Đây là phần thịt được pha lọc từ phần thịt bụng của con bò. Thịt diềm thăn mềm và ngọt. Thịt diềm có đặc trưng xếp ngói chéo, các mô thịt nạc liên kết theo dạng bó, xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng thơm ngậy béo. 

diem than bo my

Giá diềm thăn bò Mỹ ngon, chất lượng tại Tp.HCM và Hà Nội?

Giá diềm thăn bò Mỹ là bao nhiêu? diềm thăn bò Mỹ có đắt không? Đây là những thắc mắc thường gặp của các chị em bởi lẽ đây là một món đặc sản mà không phải nơi nào cũng có. Hiện tại mức giá sản phẩm này tại Nông sản Dũng Hà dao động từ 370.000 - 390.000đ/kg.

Diềm thăn bò Mỹ mua ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp thịt bò thăn. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn chưa biết địa điểm nào là uy tín chất lượng. Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Mua diềm thăn bò Mỹ uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua diềm thăn bò Mỹ ở Hà Nội, hãy đến ngay với nông sản Dũng Hà. Chúng tôi là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín và đáng tin cậy. Chuyên bán diềm thăn bò Mỹ chất lượng và mặt hàng nông sản sạch với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mua diềm thăn bò Mỹ giá rẻ ở Tp.HCM

Ngoài ra, nông sản Dũng Hà còn là địa điểm bán diềm thăn bò Mỹ tại Tp.HCM. Giúp người dân nơi đây đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm nông sản với chất lượng cao, giá phải chăng. Cam kết mang đến sản phẩm diềm thăn bò Mỹ giá rẻ, chất lượng đến cho người tiêu dùng tại TpHCM.

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác:  được nhập khẩu từ Mỹ và Úc.Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

Liên hệ Nông Sản Dũng Hà: Hotline: 1900986865

Địa chỉ 1: 11 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi nhánh:

Địa chỉ 2: A11, Ngõ 100, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội    

Địa chỉ 2: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, TPHCM

Biên tập: nongsandungha