Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Ớt xanh Đà Lạt

Phân loại Giá Số lượng

Thành tiền: 0đ


Mua sỉ
Đăng ký NCC
Thành phần 100% ớt xanh Đà Lạt sạch, an toàn, không chất bảo quản, chất lượng cao
Lưu ý Không bán lẻ các tỉnh ngoài Hà Nội (mua buôn liên hệ 1900986865) Giao hàng trong 24-72h
NSX In trên bao bì
Xuất xứ

Việt Nam

Ớt xanh Đà Lạt là loạt ớt rất tốt cho sức sức khỏe của con người. Ớt xanh Đà Lạt cò được gọi với một cái tên khác đọc là ớt chuông, tên khoa học của loại ớt này là Capsicum Annum L. Ở nước ta Ớt xanh Đà Lạt được trồng đầu tiên tại Đà Lạt và trồng ở Đà Lạt loại ớt này có chất lượng tốt, ngon nhất nên người ta mới đặt cho loại ớt này cái tên như vậy.

Loại ớt này ăn không cay mà lại có vị hơi ngọt và hăng nên còn có một tên gọi khác là ớt ngọt. Màu sắc của loại ớt này rất đa dạng như: xanh, đỏ, tím, vàng, cam,... nhưng phổ biến nhất là loại ớt màu xanh, tiếp đến là màu đỏ và vàng.
Ớt xanh Đà Lạt Ớt chuông đà lạt

Bảng thông tin dinh dưỡng của ớt xanh Đà Lạt

Bảng thông tin dinh dưỡng ớt xanh Đà Lạt

Ớt xanh Đà Lạt có tốt cho sức khỏe?

Theo như nhiều nghiên cứu khoa học thì ớt xanh Đà Lạt rất tốt cho sức khỏe của con người, loại thực phẩm này chứa rất nhiều các vitamin như: E, A, C, B1, B2,... Kèm thêm vào đó là các chất như canxi, sắt, phospho, beta-carpten, flavonoid,... Theo các nghiên cứu mới nhất, trong ớt xanh, ớt đỏ Đà Lạt có rất nhiều các vitamin như: C, A, E, B1, B2… Ngoài ra còn chứa hoạt chất flavonoid, canxi, phospho, sắt, beta-caroten…  

  • Những công dụng của ớt xanh Đà Lạt
  • Phòng chống cá bệnh ung thư.
  • Ngăn ngừa bệnh rối loạn vận động Parkinson.
  • Tốt cho hệ tim mạch.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
  • Tăng cường và bảo vệ hệ tiêu hóa.
  • Tốt cho các mạch máu đặc biệt là mạch máu não, từ đó cải thiện trí nhớ.
  • Đẹp da, chống lão hóa.

Các món ăn với ớt xanh Đà Lạt

Salad ớt chuông xanh Đà Lạt

Ớt chuông xanh Đà Lạt xào thịt bò

Thịt bò nướng với ớt xanh Đà Lạt

Địa điểm mua, bán ớt xanh Đà Lạt uy tín, chất lượng

Ớt xanh Đà Lạt hiện nay được vận chuyển đến thị trường Hà Nội để tiêu thụ khá nhiều nhưng vì sản phẩm này giá cao nên nhiều người đã nhập loại thực phẩm này từ Trung Quốc về bán cho người tiêu dùng, không những không có lợi mà có gây nguy hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp thực phẩm uy tín thì bạn hãy đến với Nông Sản Dũng Hà, bên chúng tôi chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, rau củ sạch, rau củ quả Đà Lạt chất lượng.

Ớt xanh Đà Lạt được chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, không có thuốc bảo vệ thực vật và giá cả hợp lí.  Hiện nay công ty chúng tôi đang có chính sách giảm giá 5% cho toàn bộ sản phẩm khi đặt hàng trên website chính của côn ty. Nhanh tay đặt hàng để nhận nhiều ưu đãi. Ngoài ớt xanh Đà Lạt ra thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại rau củ Đà Lạt khác như: Rau rocket, súp lơ xanh, cà chua bi,...