Thăn ngoại bò Úc tươi là gì?

Thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn bò. Phần thịt này có đặc trưng là mềm, nạc và mỡ đan xen hợp lý. Steak là món ăn được ưu tiên lựa chọn với thăn ngoại bò Mỹ.

Nông sản Dũng Hà cũng cấp các sản phẩm thịt thăn ngoại bò Úc tươi

than ngoai bo uc tuoi nguyen khoi 2018

Giá thịt thăn ngoại bò Úc tại thị trường Tp.HCM và Hà Nội?

Có rất nhiều địa chỉ bán thịt thăn ngoại bò Úc tại TpHCM và Hà Nội, và người tiêu dùng thường luôn quan tâm đến giá sản phẩm. Vậy thịt thăn ngoại bò Úc đang có giá bao nhiêu?

Hiện nay Nông sản Dũng Hà là địa chỉ cung cấp thịt thăn ngoại bò Úc chất lượng trên thị trường. Tại đây, thịt thăn ngoại bò Úc có giá dao động từ 270.000 - 300.000đ/1kg.

Thịt thăn ngoại bò Úc mua ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp thịt bò thăn. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn băn khoăn chưa biết địa điểm nào là uy tín chất lượng. Nông sản Dũng Hà cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả thịt bò thăn nguyên khối và thịt bò thăn sơ chế. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các sản phẩm thịt bò nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn,… 

Mua thịt thăn ngoại bò Úc uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua thịt thăn ngoại bò Úc ở Hà Nội, hãy đến ngay với nông sản Dũng Hà. Chúng tôi là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín và đáng tin cậy. Chuyên bán X chất lượng và mặt hàng nông sản sạch với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mua thịt thăn ngoại bò Úc giá rẻ ở Tp.HCM

Ngoài ra, nông sản Dũng Hà còn là địa điểm bán thịt thăn ngoại bò Úc tại Tp.HCM. Giúp người dân nơi đây đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm nông sản với chất lượng cao, giá phải chăng. Cam kết mang đến sản phẩm thịt thăn ngoại bò Úc giá rẻ, chất lượng đến cho người tiêu dùng tại TpHCM.

Nông sản Dũng Hà còn cung cấp các sản phẩm thịt bò khác:  được nhập khẩu từ Mỹ và Úc.Hãy đến với nông sản Dũng Hà để tạo ra những bữa ăn an toàn.

Di động: 1900986865

Địa chỉ 1: 11 Kim Đồng đường Giải Phóng - phường Giáp Bát quận - Hoàng Mai - Tp. Hà Nội

Địa chỉ 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, HN

Địa chỉ trang web: https://nongsandungha.com/

Biên tập: nongsandungha