Thu mua, nhập khẩu, xuất khẩu nông sản chất lượng tại Hà Nội

Nông sản Dũng Hà Thu mua, nhập khẩu, xuất khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Nông sản Dũng Hà là một trong ít đơn vị đã xuất khẩu nông sản ra thị trường nước ngoài. Với cách làm việc bám sát người nông dân, Nông sản Dũng Hà theo dõi đầu vào các sản phẩm của mình rất sát sao từ khi bắt đầu thiết kế vườn cho đến khi thu hoạch. Vì vậy, việc thu mua nông sản của Dũng Hà được đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối. Thậm chí, công ty còn là đơn vị cung cấp giống cây trồng cho người nông dân. Đồng hành cùng người nông dân phát triển cây trồng và thu mua rau sạch tạo thành một vòng khép kín đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm. Đây là bước tiền đề quan trọng để các sản phẩm của Nông sản Dũng Hà có thể xuất khẩu rau sạch ra nước ngoài, tự tin bước ra thị trường quốc tế.

Nông sản Dũng Hà đầy đủ điều kiện để xuất khẩu nông sản ra quốc tế

Các sản phẩm của Nông sản Dũng Hà được cơ quan y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ điều kiện cung cấp, phân phối nông sản. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết với người tiêu dùng không sử dụng bất kì chất hóa học, chất bảo quản nào nằm ngoài danh mục quy định của bộ y tế. Các sản phẩm đảm bảo không chứa hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quá mức cho phép mới được Nông sản Dũng Hà phân phối.

Nông sản Dũng Hà là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức, siêu thị,... trong lĩnh vực cung cấp nông sản. Các sản phẩm cung cấp bởi Nông sản Dũng Hà rất đa dạng từ đồ khô, đồ tươi sống, đặc sản vùng miền, giống cây trồng,... Bên cạnh những đối tác lâu dài như các khách sạn, trường học, siêu thị Vinmart, Fivimart, Co.opmart,...  Công ty Nông sản Dũng Hà còn phân phối các sản phẩm nông sản ra nước ngoài.

Các mặt hàng xuất khẩu nông sản của Dũng Hà là gì?

Chuyên nhập khẩu, xuất khẩu rau củ sạch

Nông sản Dũng Hà chuyên thu mua, cung cấp, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản các loại rau củ quả phục vụ bữa ăn hàng ngày của mọi người. Từ những loại rau quen thuộc như rau cải, cà rốt, cà chua, đậu bắp, củ cải đỏ... đến các loại rau rừng, đặc sản vùng miền đặc biệt như rau càng cua, rau sắng, lá thyme, rau bò khai... Các loại rau củ quả ở đây đều được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, đảm bảo tươi ngon chất lượng.

Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội

Chuyên nhập khẩu, xuất khẩu nông sản hoa quả đặc sản vùng miền

Xuất khẩu và nhập khẩu nông sản đang là bước phát triển quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Đối với xuất khẩu và nhập khẩu nông sản thì chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu.

Cũng như các sản phẩm xuất khẩu nông sản ra nước ngoài khác, Quy trình xuất khẩu nông sản ra nước ngoài phải đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng cao, năng xuất tốt. Nước ta vốn là quốc gia thuần nông, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, đất đai màu mỡ rất phát triển cho ngành nông nghiệp phát triển.

Ông Nguyễn Đức Hà ( phó giám độc công ty ) khẳng định: "Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 14 trên thế giới về Xuất khẩu và nhập khẩu nông sản. Đặc biệt, ngành hàng rau quả đang chiếm ưu thế mạnh lớn khi đạt giá trị xuất khẩu 3,56 tỷ USD. Con số này lớn hơn nhiều so với xuất khẩu lúa gạo. Kết quả này cũng thể hiện nỗ lực vượt bậc của các thành phần kinh tế trong thực hiện chương trình tái cơ cấu nông nghiệp. Nông sản Việt Nam suốt thời gian qua chủ yếu là xuất khẩu thô, chưa đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bởi vậy, thời gian tới phải hướng tới chế biến và gắn với phát triển thị trường. Nhất là khi mặt hàng rau củ quả đang là thế mạnh, đặc biệt là tiềm năng của khu vực Tây Nguyên rất lớn".

Hiện  nay, Việt Nam đang đẩy mạnh Xuất khẩu và nhập khẩu nông sản trong bước phát triển kinh tế của mình. Việc sản xuất và thu mua nông sản được tiến hành theo lối chuyên nghiệp hóa, đảm bảo lợi nhuận cho cả người nông dân lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để Xuất khẩu và nhập khẩu nông sản ra thị trường nước ngoài. Đó là con đường chỉ dành cho những kẻ chuyên nghiệp, bản lĩnh và uy tín.

Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội

Quy trình xuất khẩu nông sản của Dũng Hà như thế nào?

Những loại nông sản mà Dũng Hà đang cung cấp

Cung cấp các loại hoa quả, hoa quả miền Tây

Các loại hoa quả thơm ngon, bổ dưỡng đều được Nông sản Dũng Hà thu mua và phân phối. Các loại hoa quả như sầu riêng, quả sa kê, đu đủ, bưởi năm roi, bưởi da xanh, cam canh, xoài cát, mít thái,... luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi đem đến tay người tiêu dùng. Hoa quả luôn đạt độ tươi ngon nhưng hoàn toàn không chứa thuốc bảo vệ thực phẩm và không chứa các chất bảo quản.

Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội

>>Quy trình trồng xà lách Romaine

Cung cấp đồ khô, đồ đóng hộp và các loại bột quý

Các sản phẩm đồ khô như hoa hồi, bột hoa hồi, quế thanh, bột quế, hạt tiêu đen, hạt tiêu xay, măng, hạt sen, gạo, đỗ xanh, đỗ đen,.... và rất nhiều loại đồ khô khác cũng được bán tại Nông sản Dũng Hà. Công ty cũng có nhiều sản phẩm măng các loại đóng hộp, các loại mắm như mắm tôm, mắm tép, giò bò, giò bê thơm ngon,...

Cung cấp sản phẩm tươi sống

Ngoài các sản phẩm khô thì Nông sản Dũng Hà cũng cung cấp các thực phẩm tươi sống phục vụ nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Tại đây có đầy đủ các loại mặt hàng từ cá, thịt các loại, trứng, tôm, cua,....

Cung cấp đặc sản vùng miền

Đối với một công ty chuyên cung cấp các loại nông sản uy tín và lâu năm thì các đặc đặc sản vùng miền là thứ không thể thiếu. Hơn thế, đối với Nông sản Dũng Hà thì đặc sản vùng miền còn là sản phẩm làm nên tên tuổi của công ty. Bởi lẽ các sản phẩm đặc sản vùng miền quý hiếm đều có mặt tại cửa hàng của Nông sản Dũng Hà. Cụ thể tam thất, hạt mắc khén, nấm linh chi, nụ hoa tam thất, ba kích, lá dâm dương hoắc,... 

Các loại rau đặc sản khác: Đây là các sản phẩm chiến lược của cửa hàng rau sạch Dũng Hà. Đặc sản vùng miền tại đây làthu mua nông sản từ khắp mọi miền tổ quốc và phân phối trên phạm vi cả nước phục vụ nhu cầu khách hàng. Trong đó, các sản phẩm được yêu thích nhất như: Đặc sản Tây Bắc (củ mài, rau dớn,thịt muối Hà Giang,…) các loại rau rừng (rau bò khai Lạng Sơn, rau sắng – rau ngót rừng, lá giang, lá lồm,…) rau rừng xứ lạnh (ngó xuân, cải mèo Sa Pa, rau cải mầm đá,…) các loại đặc sản Nam Bộ (rau càng cua, quả sake, rau đắng, củ hủ dừa…) các gia vị hương liệu Đà Lạt (lá thyme, lá hương thảo,…) và hầu hết các đặc sản vùng miền khác chúng tôi đều kinh doanh.

Ngoài các sản phẩm nông sản, thực phẩm, như đã nói ở trên,Nông sản Dũng Hà còn cung cấp giống cây trồng, giống hoa cho bà con với số lượng không giới hạn.

Cung cấp tinh dầu cao cấp, chất lượng

Bắt kịp xu thế người tiêu dùng, Nông sản Dũng Hà cũng cung cấp hàng loạt các loại tinh dầu chất lượng. Có thể kể đến dầu hạnh nhân, dầu oliu, dầu dừa ướp lạnh, hương nhài tự nhiên, hương hoa hồng,.... Cùng rất nhiều các loại tinh dầu tốt cho sức khỏe cũng như nhan sắc khác.

Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội Thu mua, xuất khẩu, nhập khẩu nông sản uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội

Cam kết uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản của Dũng Hà

Có thể nói, Nông sản Dũng Hà như một địa chỉ cung cấp phấn phối xuất khẩu nông sản lớn nhất miền bắc. Bạn có thể tìm mua bất kì nông sản, phực phẩm, rau củ quả nào tại công ty của chúng tôi. Bên cạnh đó, các thông tin hữu ích về sản phẩm cũng liên tục được cập nhật trên website của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng có giao hàng nhanh chóng với cước phí rẻ, giá cả phải chăng sẽ. Bạn có một trải nghiệm mua hàng không thể tuyệt vời hơn khi đến với Nông sản Dũng Hà.

Website: https://nongsandungha.com/

  • Hotline: 1900986865
  • Chi nhánh 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Chi nhánh 2: A10 - Ngõ 100 Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Chi nhánh 3: Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh