Gà muối hoa tiêu là gì?

Gà muối hoa tiêu là một món ăn được chế biến không quá cầu kì mà ai cũng có thể làm được. Nguyên liệu để chế biến gà hoa tiêu cũng khá đơn giản quen thuộc gồm gừng thái lát, xả, ớt, muối, hành đỏ và hạt tiêu. 

Cách chế biến gà muối hoa tiêu chỉ cần ướp gà với các gia vị trên với gà trong khoảng một giờ. Sau đó cho muối hột ở đáy nồi, tiếp đến đặt sả và lá chanh ở bên trên. cuối cùng là thái ít hành đỏ và cho gà vao gói giấy bạc, sau đó hấp khoảng 30p. Cách nấu vô cùng đơn giản như vậy nên ai cũng có thể làm được.

Khi chín gà muối hoa tiêu có phần da vàng ươm, thị màu hông vô cùng bắt mặt, cùng với đó là vị thịt đậm đà rất ngon và hấp dẫn nên bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà hoặc mua gà muối hoa tiêu được sơ chế sẵn.

Mua gà muối hoa tiêu ở đâu ngon?

Hiện nay gà muối hoa tiêu được bán tràn lan trên thị trường và cả thị trường mạng nữa có rất nhiều loại vô cùng rẻ tuy nhiên bạn nên cẩn thận lựa chọn những loại gà như vậy, mà bạn hãy tới những địa chỉ bán gà muối hoa tiêu uy tín chất lượng để được an tâm nhất. Hiện tại Nông sản Dũng Hà chúng tôi cũng đang bán mặt hàng gà muối hoa tiêu cho quý khách. Gà được sơ chế đóng gói và hút chân không rất cẩn thận và chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt cùng với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm gà muối hoa tiêu của Nông sản Dũng Hà chúng tôi. 

Hãy liên hệ: 1900986865 để được tư vấn đặt hàng
Đến trực tiếp các cơ sở:
CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: 79 Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
CS4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh