Giá củ tam thất trên thị trường hiện nay bao nhiêu 1kg?

Giá củ tam thất trên thị trường hiện nay bao nhiêu 1kg?

Những thông tin về củ tam thất (tam thất bắc) – vị thuốc quý được mệnh danh là “kim bất hoán” luôn thu hút rất nhiều người quan tâm. Giá củ củ tam thất trên thị trường hiện nay cũng không ngoại lệ, nó là một chủ đề đang rất được quan tâm. Bài viết này hy vọng sẽ giúp độc giả có được những thông tin về giá củ tam thất từ đó chọn được loại sản phẩm phù hợp với mình.

Giá củ tam thất phụ thuộc vào điều gì?

Khác với tam thất nam có thể thu hoạch thường xuyên, thông thường người ta mất từ 5-7 năm để trồng và thu hoạch được củ tam thất (tam thất bắc) mà mọi người vẫn dùng để trị bệnh, bồi dưỡng cơ thể. Không chỉ vậy cây tam thất cũng khá kén khí hậu, thổ nhưỡng. Nó được trồng chủ yếu ở các sườn núi cao (từ 1200-1500m), khuất gió, có khí hậu mát mẻ. Ở Việt Nam nó phân bố chủ yếu ở các tỉnh như: Lào Cai, Hà Giang,… Chính vì những đặc điểm riêng biệt và công dụng tuyệt vời như vậy nên giá trị kinh tế của củ tam thất rất lớn.

Giá trị củ tam thất bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi kích thước củ và thời gian trồng của nó. Củ tam thất càng được trồng lâu năm, có kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao và ngược lại.

Giá củ tam thất trên thị trường hiện nay

Củ tam thất là một loại dược liệu quý, có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Hiện nay, nó được bán dưới khá nhiều dạng khác nhau với các mức giá khác nhau:

Củ tam thất khô có giá bán dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu tùy thuộc vào kích thước và từng địa chỉ bán. Giá củ tam thất khô rẻ nhất là 1,5 triệu (loại 100 củ/kg). Củ tam thất khô được bày bán là loại đã được sơ chế, cắt bỏ rễ và phơi khô tự nhiên.

Củ tam thất tươi có giá dao động từ 6-9 triệu tùy loại và địa chỉ bán. Loại tam thất tươi này thường thu hoạch sau 7 năm trồng và chăm sóc. Một số vùng nổi tiếng với tam thất tươi như: Tam thất tươi Lào Cai, Tam thất tươi Hà Giang.

Giá dao động khiến người mua hoang mang nhất là tam thất rừng với giá từ 2 triệu đến 8 triệu đồng. Một số đặc điểm riêng biệt của tam thất rừng là: củ tam thất tươi có màu vàng, xám, ghi, trắng.

Giá củ tam thất khô tại Nông sản Dũng Hà

Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp củ tam thất các sản phẩm của cây tam thất được nhiều người tin tưởng. Củ tam thất khô tại Nông sản Dũng Hà được lấy từ tận vườn trồng cây tam thất tại Hà Giang, sơ chế và làm khô theo một quy trình hiện đại, giữ được chất dinh dưỡng vốn có của củ tam thất. Mua củ tam thất tại Dũng Hà bạn không chỉ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà bạn còn không cần lo về giá. Bởi đây là địa chỉ cung cấp củ tam thất có giá tốt hàng đầu thị trường. Dưới đây là giá của các loại củ tam thất khô có tại Nông Sản Dũng Hà cho các bạn tham khảo:

Tam thất khô loại 1 đặc biệt (khoảng 50 củ/kg): 2.500.000đ/kg

Tam thất khô loại 2 đặc biệt (khoảng 60 củ/kg): 2.300.000đ/kg

Tam thất khô loại 3 (khoảng 70 củ/kg): 1.950.000đ/kg

Tam thất khô loại 4 (khoảng 80 củ/kg):  1.750.000đ/kg

Tam thất khô loại 5 (khoảng 90 củ/kg): 1.600.000đ/kg

Tam thất khô loại 6 (khoảng 100 củ/kg): 1.500.000đ/kg

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: A11, ngõ 100 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://nongsandungha.com

Hotline: 090153969

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà