Cách trồng cải cầu vồng hiệu quả

Cách trồng cải cầu vồng hiệu quả

Từ lâu cải cầu vồng đã là món rau xanh ưa chuộng của nhiều người dân Việt. Tuy nhiên, trong thời đại thực phẩm không an toàn hiện tại. Mọi người đều cảnh giác với các loại rau bán ngoài chợ hay thậm chí là trong siêu thị. Họ có khuynh hướng thích tự mình trồng những cây rau sạch an toàn mà thuận lợi do chính bàn tay mình tạo ra.

Nó là loài rau có cội nguồn từ phương Tây. Sở dĩ nó có tên là cải cầu vồng là do màu sắc xanh tươi, óng ả của nó. Chính vì vẻ ngoài đẹp đẽ đó mà đây là loài cây khá được chuộng ở nhiều nước châu Âu.

Để biết thêm thông tin về cải cầu vồng xem tại https://nongsandungha.com/doi-dieu-can-biet-ve-cai-cau-vong.html

cai cau vong

Kỹ thuật trồng cải cầu vồng

Tuy nhiên, kỹ thuật trồng và chăm nom rau cải cầu vồng không dễ. Bạn cần phải chọn lựa những hạt giống cải cầu vồng cẩn thận, gieo đến khi thành cây con rồi mới mang ra ngoài trồng được.

Độ sâu để gieo hạt giống cải cầu vồng là khoảng 1,5 cm để bảo đảm cho hạt giống sinh trường và phát triển trong môi trường tốt nhất. Chỉ sau một tuần, hạt giống sẽ phát triển thành cây con. Ở điều kiện thời tiết thuận lợi, nó sẽ sinh trưởng tốt đêm đến cho chúng ta một loài rau hữu dụng, có lợi cho sức khỏe.

Hương vị của rau cải cầu vồng khá ngon và lạ . Nó có thể chế biển thành nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào gu, khẩu vị, sự tinh tế của từng người. Nhiều người sẽ lầm lẫn rau cải cầu vồng với rau mùng tơi bởi nó có phần nào đó giống nhau.

Rất nhiều người đang tìm hiểu cách trồng cải cầu vồng tại nhà để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Với những công dụng tuyệt trần của rau cải vồng, chắc chắn sẽ mang đến những món ăn ngon trong gia đình của bạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Mr.Dũng: 0901539693

Mr.Hà : 01664345863-01226216333

Cố định: 0466865840

Web  : www.nongsandungha.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà