Tìm nhà cung cấp bán rau sạch tại Hà Nội

Tìm nhà cung cấp bán rau sạch tại Hà Nội

Vấn đề an toàn thực phẩm đang khiến người dân hoang mang và lo lắng. Người dân không biết đâu mới là thực phẩm sạch và đâu là thực phẩm bẩn. Bạn đang hoang mang không biết chọn nguồn cung cấp rau sạch cho gia đình ở đâu? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhà cung cấp rau an toàn tại Hà Nội :

Nông sản Dũng Hà

Nông sản Dũng Hà là một trong những đối thủ nặng kí trong giới cung cấp rau sạch Dũng Hà. Với mong muốn tất cả người Việt Nam đều được sử dụng rau quả sạch, rau an toàn, bổ dưỡng, công ty TNHH Dũng Hà luôn đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Nông sản Dũng Hà luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Đồng thời cam kết với khách hàng là không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Công ty chịu trách nhiệm về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Nông Sản Dũng Hà. Nông sản Dũng Hà đảm bảo chỉ cung cấp thực phẩm của những nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, Nông sản Dũng Hà được nhiều người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn là nhà cung cấp rau sạch uy tín cho cả gia đình lẫn siêu thị tại Hà Nội.

Xem thêm: Cửa hàng cung cấp rau sạch tại Hà Nội

Không chỉ là công ty cung cấp rau an toàn tại Hà Nội. Nông sản Dũng Hà còn có các sản phẩm an toàn khác như: Nông sản, đặc sản tất cả các vùng miền trên Toàn quốc; các thực phẩm thiết yếu hàng ngày như: Thủy hải sản tươi sống – đông lạnh (tôm, cua, cá…); Thịt tươi sống (thịt bò, thịt gà, thịt lợn…); Thực phẩm chế biến; Thực phẩm đóng gói; Gạo các loại; Các loại phụ gia thực phẩm (gia vị an toàn);…

Công ty có chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng. Khách hàng có thể đổi bất kỳ trái cây hoặc rau bạn không ưa thích và thay thế bằng những gì mình thích. Khách hàng cũng không cần chạy đến tận cửa hàng để mua hàng mà có thể gọi ship tận nhà. Phí vận chuyển của công ty rất rẻ, chỉ với 10.000 đồng/đơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, bạn sẽ được tư vấn rõ về sản phẩm trước khi mua hàng. Để mua hàng tại Nông sản Dũng Hà, hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: số A11, ngõ 100, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.nongsandungha.com/

Sđt: 0901.539.693

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    2 Comments
  1. Lưu ý nhỏ khi tìm mua rau sạch tại Hà Nội | nongsandungha

    […] Rau sạch ăn lá: Không nên chọn rau có màu xanh quá đậm, quá mướt, lá bóng tốt khác thường. Khi mua các loại rau cải nên bẻ ngang phần gốc, nếu thấy có nước từ thân tiết ra đó là rau cải bị bón quá nhiều phân đạm, không đảm bảo thời gian cách ly. Không nên chọn rau cải xanh ngắt, tươi non. Những mớ rau nào kích thước không đều tăm tắp, bị sâu bệnh sẽ an toàn hơn vì rau không bị sâu là do tác dụng của phân đạm nitrat. Những mớ rau không có hóa chất sẽ rắn chắc, nặng và dai hơn rau bẩn. […]