Mua trà măng tây ở đâu Hà Nội?

Mua trà măng tây ở đâu Hà Nội?

Trà măng tây

Cây măng tây (Asparagus), có tên khoa học là Asparagus officinalis L., thuộc họ Asparagaceae, là một loại cây trồng để thu hoạch chồi non. Măng tây rất hiệu quả trong việc phòng táo bón, bệnh đường ruột, phòng ngừa huyết áp, tiểu đường, yếu sinh lý, ngăn ngừa sỏi thận, sỏi niệu đạo, măng tây còn có tác dụng kháng viêm mạnh nhờ các nhóm hoạt chất như asparagin, khi ăn uống bị ngộ độc, măng tây giúp lợi tiểu mạnh và thải độc ra ngoài,…

Chính vì vậy những sản phẩm từ măng tây vô cùng nhiều lợi ích. Theo các nhà khoa học nghiên cứu rằng: trà măng tây là sản phẩm chắt lọc những tinh túy nhất từ măng tây tươi. Trà măng tây là măng tây tươi sấy khô , giữ lấy tinh chất của măng tây. Vì vậy, khi sử dụng trà măng tây thì có hiệu quả tương đương như sử dụng măng tây tươi. Ngoài ra, đối với các đối tượng khác nhau, trà măng tây cũng có những công dụng của trà măng tây riêng biệt tuyệt vời như:

 

Đối với nam giới: hồi phục sinh lực, giải độc rượu, bia nhanh chóng,..

 

Đối với phụ nữ: điều hòa kinh nguyệt, giảm đau khi phụ nữ đang có kinh, thư giãn cho các thần kinh giúp giảm stress,…

 

Đối với phụ nữ có thai: trà măng tây giúp tăng tiết sữa để người mẹ dễ nuôi con và giúp tăng kháng thể cho trẻ sơ sinh.

 

Đối với người cao tuổi: điều hòa huyết áp giúp ngủ sâu giấc, phòng chống tiểu đường, giảm mỡ máu, lợi tiểu,…

Mua trà măng tây ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, cũng có không ít loại trà măng tây. Tuy nhiên, không phải loại trà nào cũng là măng tây tinh chất. Vì vậy bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để mua trà măng tây. Không chỉ nổi tiếng tại Hà Nội, Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ cung cấp, phân phối các loại sản phẩm liên quan đến măng tây top đầu cả nước. Từ giống cây cho đến các loại măng tây tươi và trà măng tây. Nông sản Dũng Hà trực tiếp đến cơ sản sản xuất và hướng dẫn cách trồng măng tây cho người dân để đảm bảo chất lượng của măng tây.

 

Nông sản Dũng Hà là đơn vị kết hợp với Linh Đan sản xuất, phân phối trà măng tây, được ủy quyền phân phối độc quyền sản phầm trà măng tây ngoài Miền Bắc. Dũng Hà hi vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với tiêu chí đem lại thực phẩm sạch, bổ dưỡng tới người dân. Dũng Hà sẽ luôn phục vụ tư vấn 24/24 về các sản phẩm măng tây và các sản phẩm nông sản sạch khác.

Để mua trà măng tây, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 1900986865
Cơ sở chính : 683 đường Giải Phóng, Giáp Bát, q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN

Website: www.nongsandungha.com/

Sđt: 0901.539.693

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà