Rau Bò Khai đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân tỉnh Lạng Sơn

Rau Bò Khai đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân tỉnh Lạng Sơn

Nếu ai đã từng đi qua Lạng Sơn thì. Có lẽ không quên được hình ảnh của những cây rau bò khai mọc trên các tán cây, bò trườn trên mặt đất. Người dân nơi đây chủ yếu trồng loại rau này sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Rau bò khai không chỉ là một món ăn ngon có hương vị đậm đà. Dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để chế biến thành các món ăn ngon. Bên cạnh đó, loại rau này giống như một vị thuốc Đông Y. Dùng để chữa một vài bệnh rất hiệu quả như nóng gan, viêm đường tiết niệu, tiểu tiện không thông… Do vậy, bò khai được coi là đặc sản của người dân tỉnh Lạng Sơn.

Bò khai đem lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân

Giá trị rau bò khai mang lại Loại rau này có hiệu quả kinh tế và đầu ra khá ổn định. Vài năm gần đây được người dân vùng cao trồng nhiều. Giá rau bò khai là 80.000đ/Kg. Do vậy nó cho hiệu quả kinh tế rất cao.

Nhiều năm trước, khi loại rau này còn chưa được mọi người biết đến nhiều, người nông dân thường rất lo lắng khi trồng loại rau này bởi họ không biết bán rau bò khai ở đâu? Tuy nhiên, ngày nay bò khai được xuất ra Hà Nội và được bán rất nhiều trong các siêu thị, cửa hàng nông sản.

Trước kia, khi rừng tự nhiên còn nhều, loại rau này thường mọc quanh các ven núi hay trong các khe suối. Nhưng mọi người không biết nhiều đến công dụng của loại rau này và thường bỏ qua. Chỉ vài năm trở lại đây, người dân Lạng Sơn bắt đầu đem trồng nó để đưa vào sản xuất và đem lại hiệu quả kinh tế cao bởi đây là loại rau phát triển nhanh và dễ chăm sóc. Do vậy, mọi người không mất quá nhiều công sức và tiền bạc để trồng loại rau này.

Khách hàng muốn mua rau bò khai sạch với chất lượng cao và giá cả hợp lý thì Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội. Ngoài ra, đến với cửa hàng, bạn cũng có thể tìm thấy những loại đặc sản vùng miền, rau rừng, sau sạch, hoa quả,… Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ nhiệt tình nhất và đem những bữa ăn ngon, an toàn nhất về gia đình mình nào.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà