Tác dụng của trà sâm mật hồng sâm

Tác dụng của trà sâm mật hồng sâm

Là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý, trà sâm mật hồng sâm có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, sắc đẹp của chị em phụ nữ. Nông Sản Dũng Hà xin chia sẻ với bạn đọc tác dụng của trà sơn mật hồng sâm tại bài viết này

Việt Nam có địa hình khí hậu thuận lợi trong việc trồng và chăm sóc các loại trà. Hiện nay, các loại thảo mộc đang ngày càng được sử dụng nhiều như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Thông thường, sơn mật hồng sâm chỉ được tìm thấy ở những vùng núi cao như Sa Pa, Lào Cai, Yên Bái và các vùng Tây Bắc. Trà có hương vị ngọt tự nhiên với nước màu xanh vàng. Trà có ánh mật ong tạo cảm giác ngọt dễ chịu.

trà sơn mật hồng sâm

Tác dụng của trà sơn mật hồng sâm

Trong trà sơn mật hồng sâm có chứa các loại thảo dược quý như cỏ ngọt, trà hoa nhài, trà dây, kim ngân rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Trà giúp giảm mỡ trong máu, thanh mát cơ thể, giải độc tính, mát gan chữ mất ngủ tạo giấc ngủ sâu cho người hay mất ngủ. Không những thế Trà Sơn Mật Hồng Sâm còn là thức uống rất tốt cho những người nghiện rượu bia. Tốt cho người béo phì, phòng chống bệnh ung thư. 

Cách sử dụng trà sơn mật hồng sâm

Bạn chỉ cần lấy 20g trà cho vào ấm nước sôi rồi để khoảng 2-3 phút là được. Uống trà thường xuyên sau một thời gian, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của nó.

Mua trà sâm mật hồng sâm ở đâu? Đây là một loại thảo dược khó kiếm và không dễ tìm mua. Để mua trà sâm mật hồng sâm, bạn phải lên tận vùng Lao Cai, Sơn La mới có thể mua được.

Tuy nhiên, hiện nay tại Hà Nội cũng có bán. Công ty Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp các loại đặc sản Hà Giang, đặc sản vùng miền tốt cho sức khỏe và chữa được nhiều loại bệnh. Trà sơn mật hồng sâm là một trong số đó.

Để biết thêm các thông tin đặc sản các vùng miền khác, tham khảo tại đây

Liên hệ:

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà

Website: https://nongsandungha.com

Hotline:01664345863- 01226216333

Email:nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà