Trị viêm họng, viêm khí quản hiệu quả từ rau lủi

Trị viêm họng, viêm khí quản hiệu quả từ rau lủi

Rau lủi ngoài công dụng chế biến thành những món ăn ngon trong gia đình. Còn có công dụng rất tốt trong việc điều trị một số bệnh trong cơ thể con người. Bạn bị viêm họng hay viêm khí quản lâu ngày không khỏi. Hãy thử tìm đến rau lủi như một loại thuốc nam an toàn điều trị bệnh cho mọi người.

Thông thường, người ta gọi rau lủi là cây kim thất. Đây là một loại cây thân bò, mọc nhiều cành ra xung quanh và có chiều dài trên 1m. Rau lủi có đặc trưng của mùi thuốc bắc được dùng làm thuốc để chữa trị rất nhiều bệnh trong cơ thể.

Rau lủi có tác dụng gì?

Theo Đông y, đây là một loại rau có tính bình. Có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt, giải độc, sấy khô. Tất cả các bộ phận rau lủi đều được dùng làm thuốc, có thể điều trị được nhiều bệnh như viêm khí quả mạn, phong tê thấp khớp, tiêu viêm, tán ư. Tùy theo từng loại thuốc mà chế biến khi còn tươi hoặc đem phơi, sấy khô rồi sắc lấy nước.

Vậy nên mua rau lủi ở đâu cho chất lượng hoặc hiệu quả.

Đây là một loại rau hiếm nên không thường xuyên bán ngoài chợ, bạn có thể tham khảo tại Công Ty TNHH Nông Sản Dũng Hà chi tiết cụ thể về giá rau lủi. 

Rau lủi có thể chữa trị nhiều bệnh trong cơ thể, như một bài thuôc quý của dân gian. Nhưng phổ biến nhất vẫn là bệnh viêm họng và viêm phế quản.

Để tìm hiểu thị trường và biết bán rau lủi ở đâu là thích hợp, người bán cần hiểu rõ thị trường cũng như mua vụ. Loại rau này không phổ biến trên thị trường nên phải xem xét kỹ trước khi đem bán để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà